ท้อง33 วิค

ท้องได้33 วิคค่ะมีอาการปวดมดลูกหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือนแบบนี้ใช้อาการเจ็บท้องเตือนป่าวค่ะแต่ไม่มีเลือดหรือมูกอะไร.

1 Trả lời

ใช่ค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนคร้้งเเรกก็33วีค เจ็บไปทั่ว เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย เข็ดสะโพกมากๆเลยค่ะ อาการเจ็บเตือนทักจะเป็นตอนกลางคืนค่ะ