ท้อเล็กมาก

ท้องได้32สัปดาห์กว่าเเล้วท้องยังเล็กกังวลว่าลูกออกมาน้ำหนักน้อยเเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ซาวนน.น้องรึยังค่ะตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

1mo trước

ยังเลยค่ะเเต่หนูท้องเล็กมากจนเหมือนไม่ท้องอะเลยกังวลค่ะ