32wท้องแข็งกันบ่อยมั้ยคะ

ท้องได้32w+4ท้องแข็ง บ่อยกันมั้ยคะ. เราชอบเป็นตอนปวดฉี่อันนี้ปกติมั้ยคะ. บางทีนั่งอยู่เฉยๆท้องก็จะปั้นเป็นก้อนๆเลยคะ

ถ้า1ชชั่วโมงเกิน5ครั้ง ติดต่อกันบ่อยๆให้ไปหาหมอคะ หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนด เราท้อง32w หมอให้ติดเครื่องดู 20นาที ้ท้องเเข็งเเบบใหญ่ๆ2ครั้ง เเละเเข็งเเต่ไม่ไม่มากอีก3ครั้ง เเต่เราไม่รุ้สึกว่าท้องเเข็งเรยคะ หมอบอกให้คอยสังเกตตัวเอง เพราะลลูกเราตัวใหญ่ด้วยอาจคลอดก่อน

บ้านนี้30+2เป็นตอนเย็นๆคะเป็นได้สี่ห้าวันเเล้ว ท้องปั้นเเข็งอยู่ห้านาที แล้วก้คลายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีแค่ลูบๆท้องก็แข็ง แต่เป็นไม่นานน่ะค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ ปวดขึ้นมาเองให้รีบไปหาหมอนะค่ั

ปกติค่ะท้องแข็ง ยิ้งใกล้คลอดจะยิ้งเป็นบ่อย

32w5d.เป็น​เหมือนกัน​เลยคะ​

เป็นตั้งแต่ 16 wks แล้วจร้า

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​