32 สัปดาห์ มีอาการท้องเสีย

ท้องได้32 สัปดาห์ มีอาการท้องเสียตั้งแต่ตอนเช้า ยันตอนนี้7 รอบแล้วค่ะ เมื่อเช้ากินขนมจีนไป ท้องเสียอันตรายหรือเสี่ยงอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป้นอันตรายค่ะเเม่เเต่ถ้าเป็นติดกัน2-3วันไปหาหมอได้เลยค่ะ