ท้อง31สัปดาห์

ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการปวดเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ปวดท้อง+ปวดหลัง แต่ปวดไม่มาก ไม่มีอาการอื่นค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+1ค่ะบ้านนี้ ปวดหลัง ปวดเอว นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดท้องเหมือนกันค่ะแต่จะปวดแปปๆก็หายค่ะอาการปวดท้อง

ปกติคะ คนท้องจะปวดหลัง อาจมีปวดท้องร่วมบางครั้ง แต่จะปวดแปปๆหายเป็นเรื่องปกติคะ😊

จริงค่ะ 30+6 ก็ปวดหลัง ยืนหรือเดินนานๆ ไม่ได้แล้ว นอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ ลูกเตะตลอดด

ปกติค่ะ นี่ก็เป็นค่ะ เมื่อยตัวไปหมด