อันตรายรึป่าว

ท้องได้31วีคแล้วคะ พอดีชอบนอนหงาย รู้สึกว่าไม่ปวดหลัง พยายามนอนตะแคง แต่พอหลับก็เผลอตัวมานอนหงายทุกที แบบนี้จะอันตรายต่อน้องรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ หาข้อมูลมาเเล้วนอนหงายได้ นอนท่าที่เรารู้สึกสบาย บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะตอนนี้29w หงายมาตลอดเลยค่ะ