ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้31วีคมีอาการท้องแข็งบ่อยแหระปวดท้องก็ต่ำลงด้วยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้33วีค พึ่งเป็นวันนี้ ปวดคล้ายเป็นประจำเดือน จะเป็นเวลาท้องแข็งและลูกโก่งตัวปวดแป็บเดียวก็หาย แต่เป็นบ่อยอยู่ นอนพักก็ดีขึ้นปกติ แต่เวลาเปลี่ยนอริยาบท เดิน ลุก จะท้องแข็งบ่อยร่วมกับปวดท้อง แต่เป็นไม่เกิน1นาทีก้อหายไปเองคะ โทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลเค้าแนะนำว่าให้สังเกตอาการดูว่าถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดท้องถี่ ลูกดิ้นน้อยให้รีบไปโรงพยาบาลคะ ถ้าเจ็บแล้วหายไปเอง นั่งพักและนอนแล้วดีขึ้น สังเกดลูกดิ้นปกติแสดงว่าเจ็บท้องเตือนเฉยๆคะ

3y trước

น้องดิ้นปกติค่ะมีอาการท้องแข็งเป็นอาทิตย์แล้วค่ะเป็นๆหายๆท้องแข็งมีก็ประมาณ2ถึง3นาทีค่ะ

ลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานคะ เรื่องปกติ

3y trước

แล้วแบบนี้จะต้องระวังอ่ะไรบ้างค่ะเดินก้เจ็บนั้งก้เจ็บท้องก็แข็งค่ะ