น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้องได้31week น้ำหนักได้1500กรัม น้อยไปมั้ยคะ ตอนนี้ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง มีอาเจียนเวียนหัวบ้าง กังวลเรื่องน้ำหนักลูกในท้องมาก มีวิธีไหนช่วยให้น้ำหนักน้องมากกว่านี้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า ลองดูค่า