คุณแม่ท่านไหน ปวดข้อมือ เป็นเหน็บ หรือชาที่มือบ้างคะ

ท้องได้31w5dปวดมือมาก เป็นตะคริวที่มือ เป็นเหน็บบ้าง รู้สึกชาบ้าง อยากถามว่าคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องทำยังไงขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ให้คุณแม่กินแคลเซียม และวิตามินเสริมค่ะ สามารถไปขอที่สถานพยาบาลที่ฝากครรภ์ได้ค่ะ

3y trước

ตอนนี้ก็ทานวิตามินกับแคลเซียมอยู่ค่ะ แต่มีอาการเหน็บชามา4-5วันแล้วค่ะ นับวันยิ่งปวดมากขึ้น😥😓