น้ำหนัก

ท้องได้30สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะมากจนเครียด ทำไงดี

อย่าเครียดค่ะแม่แค่ระวังความกัน กับน้ำตาลไว้อย่าให้เกินส่วนน้ำหนักเดี๋ยวตอนคลอดเดือนแรกเลี้ยงลูกนเำหนักลงแน่ค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 95 ท้อง 113 -115 คลอด 1 เดือนน้ำหนักเหลือ 97 และลงไปถึง 93 เลยค่ะ แต่พอเข้าที่ตอนนี้กลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ

ลดแป้ง ลดของหวาน เน้นพวกผักผลไม้ดูค่ะ