ปวดฟัน

ท้องได้30สัปดาห์แล้ว...แต่รู้สึดปวดฟัน..ถ้าไปถอดตอนอายุครรภ์เท่านี้จะมีปัญหาอะไรกับน้องในท้องป่าวค่ะ...แล้วหมอจะถอดให้ป่าวค่ะ...หรือแม่บ้านใหนมีวิธีอื่นที่ช่วยให้หายปวดบ้างค่ะ...ขอบคุณค่ะ

เราต้องไปปรึกษาหมอค่ะ ของเราเพิ่งไปถอนฟันคุดบนมา ท้อง 33 วีค ค่ะ เพราะเรากินข้าวไม่ได้ ปากเป็นแผล หมอเลย ถอนให้ คุณหมอต้องวินิจฉัยก่อนค่ะ

หมอไม่เเนะนำให้ถอนจ้าเเม่เพราะนอนหงายบำบากหายใจลำบากจ้า

5y trước

กินเาราเเก้ปวดได้นะคะวันละ1เม้ด