ท้องลดมดล้คลอดจริงหรือไม่

ท้องได้30สัปดาห์5วันคะ แบบนี้เรียกว่าท้องลดใช่หรือป่าวคะ แสดงว่าแม่ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ แต่ทำไมท้องลดเร็วจัง ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องลดมดล้คลอดจริงหรือไม่
1 Trả lời

ยังไม่ลดเลยจ้า

3y trước

ขอบคุนคะแม่ แต่รู้สึกปวดหน่วงๆเดินลำบากแล้วคะ