ท้อง30w ท้องเล็ก

ท้องได้30wแล้วคะแต่ท้องเล็กมาก ใครเห้นใครก็ทักว่าท้องเล็ก แม่ๆว่าเล็กไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง30w ท้องเล็ก

บ้านนี้28weekค่ะ ท้องแรกเป็นคนตัวเล็กแต่ท้องก็ไม่เล็กเท่าไหร่นะคะ

3y trước

ใหญ่กว่าเราอีกคะ เป่นคนตัวเล้กเหมือนกันคะ

เดี๋ยวจะมาใหญ่ตอน32วีคขึ้นไปค่ะ ทาครีมบำรุงแบบโบกๆรอไว้เลยค่ะ

ตอน30wเราเล็กมากค่ะพอช่วง32-34wใหญ่ขึ้นจนน่าตกใจ ตอนนี้35wใหญ่มาก

ใหญ่กว่าเราตอน 32 week. อีกค่ะ เราดูที่ นน. ลูกค่ะ ไม่ได้ดูที่ท้อง

3y trước

30+3น้ำหนักน้อง1395gถือว่าโอเคไหมคะ

บ้านนี้2ท้องจนคลอดยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ โดนทักจนชิน😅

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับ นน.ลูกค่ะ ไม่ต้องกังวล

3y trước

ขอบคุณมากคะแม่❤️

ท้องแรกส่วนมากเล็กกันทุกคน จะไปขยายช่วง 32-36 วีคค่ะ

บ้านนี้คนทักว่าท้องเล็กเยอะเหมือนกันค่ะ 31w+6d

3y trước

เหมือนกันคะแม่

36สัปดา เล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4-5โล

3y trước

บ้านนี้30+3พึ่งได้1395gเองคะ แต่ร้ำหนักแม่ขึ้นมา9โลแล้วคะ

บ้านนี้ก้อเล็ก33วีค นน.แม่ขึ้นแค่4โลเองค่ะ

3y trước

หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกนค่ะ