เพิ่ง30wเริ่มปวดเตือน

ท้องได้30wเริ่มมีอาการปวดเตือนวันละ1รอบ ปวดมาตั้งแต่เมื่อวันจันทร์แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดหรือน้ำเดินก็ไม่ต้องไปทำอะไร แต่เราสงสัยว่าปวดแบบนี้อีกกี่เดือนจะคลอดคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ปวดแบบไหนคะแม่ ของเรา 28วีค มีปวดท้องเป็นระยะๆแต่พอนอนพักก็หายไป

3mo trước

ใช่เลยค่ะคือสับสนมากๆเพราะท้องแรกไม่รู้เลยว่าอันไหนคืออะไร

ปวดทุก3-5นาทีใช้ไหมที่บอกว่าปวดเตือน

3mo trước

ไปหาหมอติดเครื่องที่ท้องมารึยังคะ เหมือนเราเลยเรานอนรพติดอยู่10วันเต็มๆ