คุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับบ้าง

ท้องได้30+4 มีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับยันคลอด แบบจิตใจมันร้อนรุ่มกระสับกระส่ายบ้างค่ะ. หายใจก็ไม่ออก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บางทีเปิดเพลงฟังก็ไม่ค่อยหลับ ตอนนี้ขอบตาดำแล้วค่ะจะส่งผลถึงลูกไหม

ตอนกลางวันทำงานค่ะ

4y trước

เป็นคะบางทีตี2-3ถึงจะหลับ.บางคืนก้อเช้าเลยคะหายใจไม่คอยออกคะ