ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

ท้องได้30+3 แล้วมีอาการปวดหลังมาก ปวดท้องน้อย เดียวท้องแข็ง เดียวก็คล้ายออก เหมือนจะปวดฉี่มากๆ แต่พอไปฉี่ก็ออกมานิดเดียวไม่เยอะ มีปวดตรงจิมิบ้างครั้ง อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร

1 Trả lời

อาจเปนอาการเตือนคะ