เหนื่อยใจคะ

ท้องได้30 week คะเลิกกันกับ ผช.ตั้งแต่4 week เคยคิดจะเอาออกคะ ตอนแรกจะเอาออก ผช.ก็โชว์แมน จะรับผิดชอบทุกอย่าง ประวิงเวลาไปเรื่อยๆ เพื่อจะไม่ให้เอาออกเพราะกลัวบาป ตลอดเวลาที่ตั้งครรภ์เรากินกาแฟ เราร้องไห้ เรานอนไม่หลับมาตลอด ซึ้งมันส่งผลต่อลูกโดยตรง เราต้องอุ้มท้องไปฝากครรภ์ที่ รพ.ห่างจากที่พักเป็น10 กิโลเราเหนื่อย เราท้อ เราเคยไลน์ไปขอตังค์เพื่อช่วยค่าฝากครรภ์แต่เขาเฉย เขาไม่สนใจ ขนาดเราบอกว่าเอาแต่ลูกไปก็ได้เขาก็ไม่สนใจ แต่เขาสามารถ นำเงินไปซื้อยามาเสพได้ เราเลยตั้งใจว่าคลอดได้สามเดือนเราจะไปฝากเด็กไว้สถานสงเคราะห์ และทุกวันหยุดจะไปหา เพราะเราทำงานเป็นกะ อาจจะรับมาค้างด้วย และเมื่อเขาโตพอที่จะช่วยเหลือตัวเองได้เราจะรับกลับมาอยู่ด้วย เราขอโทษเขาเสมอ...เราเป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเลยจริงๆ

ใจเย็นนะคะ ทุกปัญหามีทางออก