ยังไม่ได้ฝากท้อง

ท้องได้2เดือนเเล้วคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย​เพราะ​ โรคโควิท 19​ เลยยังไม่กล้าไปไหน​ แล้วยังนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ​ ยาก็ไม่ได้กิน​ ใครรู้ช่วยบอกทีคะ

คลีนิคหรืออนามัยใกล้บ้านค่ะแม่ ต้องทานยานะค่ะแม่ อีกอย่างเราต้องตรวจเลือดด้วยนะค่ะตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ถ้ามีปัญหาอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ