ท้องสอง

ท้องได้2เดือนนิดๆค่ะ แต่น้ำตกขาวออกเยอะมากเป็นน้ำใสๆ ต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กตลอดเลยค่ะไม่งั้นเหมือนคนฉี่แตกเลย แต่ท้องแรกไม่เป็นน้ะค้ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่เราชอบกินของดิบของดองด้วยรึป่าว แนะนำหน่อยค่ะ

เปนเหมือนคะ​ ตกขาวทุกวัน​ ท้องแรกไม่เป็น ท้องสองมาเยอะมาก​ แรกๆเยอะจนตกใจ ทุกวันนี้เริ่มน้อยลง​ ไปไหนไม่ค่อยมั่นใจเลยคะ ของหมักดองก้อไม่เคยกิน​ เกิดจากอะไรน๊า

5y trước

ขอบคุณน้ะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะะ🙏

ปกติค่ะ งดของดิบและของดองค่ะ ไม่ดีต่อแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่าาาา