กินได้มั้ยค่ะ

ท้องได้2เดือนครึ่ง กินยาพารา กับยาแก้แพ้ชนิดนี้ได้มั้ยค่ะ จะอันตรายมั้ย

กินได้มั้ยค่ะ
1 Trả lời

พาราทานได้ค่ะ แต่ทานครั้งละเม็ดนะคะ ส่วนยาด้านซ้ายที่เป็นตัวแก้หวัด ลดน้ำมูก เราแนะนำให้ทานเป็น คอร์เฟ หรือที่เค้าเรียกว่า CPM เม็ดกลมสีเหลืองดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่า เพราะคุณหมอแนะนำมาค่ะ