ตั้งครรภ์

ท้องได้2เดือนกว่าสามารถทำงานจำพวกตักกุ้งยกกุ้งได้มั้ย ใครทราบบอกหน่อยค่ะ

มันก็มีความเสี่ยงคะ ถ้าน้ำหนักไม่มากก็พอได้แต่ถ้าทั้งยกทั้งต้องลุกๆนั่งไม่ดีแน่คะ

หลีกเลี่ยงได้อย่ายกเลยค่ะแม่ เสี่ยงน้องหลุดเพราะอายุครรภ์ยังน้อยๆ

หนักเกิน5 กิโลก็ไม่ควรยก ไม่ใช่กุ้ง แต่รวมถึงของทุกอย่างเลยค่ะ

ทำได้เบาๆบ้าน8เดือนแล้วยังทำอยู่เลย

งดยกของหนักก่อนนะคะ อาจจะแท้งได้ค่ะ

ไม่ควรยกของหนักๆนะคะแม่ อันตรายค่ะ

ทำเท่าที่ทำได้ค่ะอย่าหนักเกินไป

มันอาจจะเกร็งตอนยกคะ ไม่ดีนะคะ

ยกของหนักงดไปก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่ควรยกของหนักคะ อันตราย