มีอาการปวดเมื่อยตัว

ท้องได้2เดือนกว่า รู้สึกปวดไปหมดเลยค่ะ ปวดขา ปวดหลัง ปวดหัว 🥺 แต่ไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกเราเลย รู้สึกเหนื่อย 😭

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ 3 เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ค่อยออก ยิ่งคนรอบข้างไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเราท้องก็ยิ่งไม่มีใครเข้าใจหรือเห็นใจเลยค่ะ เป็นเพราะเราอึดด้วยแหละ ถึงหน้ามืดก็ไม่ค่อยแสดงออก สามียังแอบเป็นห่วงไม่อยากให้เราทำงานค่ะ นางบอกอยากให้อยู่บ้านกับแม่ เพราะนางอยู่ไกลคอยดูแลเราไม่ได้ แต่เราไม่อยากพักนี่คะ 😂

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนท้องได้ประมาณ2เดือนนอนทั้งวันเลย แต่พอได้รุกทำนู้นทำนี่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ทำงานขายของยืนเดินตลอดตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ตามเกณฑ์ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาทำงานก็ทำไม่ได้นานแปปเดียวก็เหนื่อยไว้ แถมช่วงนี้เบื่ออาหารด้วย เหนื่อย เพลียมากเลยค่ะ ยังไงก็สู้ต่อไปค่ะ ✌✌✌

บ้านนี้เป็นตอนรู้ว่าท้อง 4w ปวดร้าวเอวลงขาทรมานมากๆค่ะ แอบกังวลว่าจะมีผลกระทบกับน้องรึป่าว ตอนนี้ 6w แล้วไม่ปวดแล้วค่ะ

คนท้องแต่ละคน แต่ละท้องจะไม่เหมือนกันค่ะ ใครไม่เป็นไม่รู้หรอก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

รอ 7-8 เดือน หนักกว่านี้อีกจ้า ฮึบไว้จ้า เพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ เเถมยังทำงานหนักด้วย😢

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ 💗

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ😊😊