อยากทราบค่ะ

ท้องได้2เดือนกว่า มีอาการหน่วงๆท้องและมักท้องอืดบ่อยๆเหมือนมีกรดในกระเพาะ จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ใหมค่ะ และมีวิธีแนะนำใหมค่ะให้หายท้องอืดค่ะ

วันนี้เคยเป็นค่ะท้องอืดแล้วก็ไม่เป็นอะไรนะลูกก็ปกติดี ค่ะ

แม่ทานกระเจี๊ยบเขียวนะค่ะ..ช่วยเรื่องกรดไหลย้อน