ตั้งครรภ์

ท้องได้2เดือน มีตกขาวสีขาวๆเหลืองอ่อนๆขุ่นๆติดที่กางเกงในไม่เยอะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ หรือคนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ

1 Trả lời

มีอาการคันด้วยมั้ยคะ ถ้ามีสีเหลืองหรือเขียวอาจจะเป็นเพราะติดเชื้อแบคทีเรียได้ค่ะ ยังไงถ้ามีอาการคันก็ไปหาหมอนะคะแม่จะได้ยาสอดมาค่ะ