เจ็บอุ้มเชิงกราม

ท้องได้29สัปดาห์แล้วคะ เจ็บอุ้มเชิงกร้าม ลามไปถึงจิมิ ลุกขึ้นก็ลำบาก นอนพลิกไปพลิกมาก็ลำบาก ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เพราะน้องตัวโตขึ้นค่ะทำให้น้องไปเบียดตรงอุ้งเชิงกรานทำให้เราเจ็บค่ะ

2y trước

แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหคะ