รกเกาะต่ำ

ท้องได้29สัปดาห์ มีเลือดออกเลยไปโรงบาล หมอบอกรกเกาะต่ำนอนให้น้ำเกลือ2คืน ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วเลือดจะออกอีกไหม

1 Trả lời

เคยเป็นตอน18wk. จ้าแม่ เลือดออกทุกวันตลอด3อาทิตย์ ไม่ได้นอน รพ. เลยจ้า พออายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนตัวขึ้นสูงจนปกติแล้วค่ะแม่

5y trước

พี่คงอดเองไหมคะรึได้ผ่า