มีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือดค่ะ

ท้องได้29wค่ะ แต่ไปเข้าห้องมีมูกใสๆปนขุ่น แต่ไม่มีเลือดไม่ปวดท้องค่ะ อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด หรือว่าเป็นแค่ตกขาวคะแม่ๆ สอบถามทีจ้า 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นมูกลองไปหาหมอดูนะคะแม่