ลูกในท้องดิ้นน้อย

ท้องได้29w+5 คือเมื่อวานเราเดินเยอะตอนทำงาน และวันนี้ก็ทำงานเดินเยอะเหมือนกันแต่ไม่ได้ยกของหนักสักวันนะค่ะ มันเกี่ยวกับทำให้ลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ เมื่อก่อนไม่ได้ทำงานลูกก็ดิ้นแรงปกติ ???

1 Trả lời

น้องน่าจะดิ้นนะคะแม่ แต่เราโฟกัสกับงานเลยไม่ค่อยได้สนใจเขา

5y trước

ตอนนี้ดิ้นปกติเหมือนเดิมแล้วค่ะ