กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ

ท้องได้29w6d สามารถกินยาแก้ไอตัวนี้ได้มั้ยคะ?

กินยาตัวนี้ได้มั้ยคะเเม่ๆ

น้ำอุ่นเท่านั้นค่ะดีที่สุด กินทั้งวันแล้วจะหายไอค่ะแม่ลองดู

ไม่ได้คะเคยถามหมอแล้วหมอบอกเป็นตัวยาที่แรงเป็นอันตรายคะ

น้ำอุ่น ผสมน้ำผึ้ง กับมะนาว ใส่เกลือนิดหน่อยช่วยได้ค่ะ

ไม่น่าจะได้น้ะค้ะเเม่ เเต่ถามหมอเเน่ใจกว่าจร้าา

คนท้องไม่ควรซื้อยากินเองคะ แนะนำหาหมอดีที่สุด

กินน้ำมะนาว+น้ำอุ่นๆเถอะค่ะเลี่ยงยาดีที่สุด

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องทานยาได้จำกัดมากๆค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะอย่าซื้อยาทานเองเลย

สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะแม่

ไม่ควรหายาทานเองค่ะ ไปพบหมอดีที่สุด