อาการท้องแข็ง

ท้องได้29w2วันมีอาการท้องแข็งแบบจิ้มไม่ได้เลยเจ็บไปหมดเป็นตั้งแต่ตื่นนอนเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แถมมีอาการเวียนหัว นั่งก็เจ็บๆหน่วงๆตูด

1 Trả lời
3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกน้องกลับหัวแล้วเลยให้ยาแก้ท้องแข็งมากินคะกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด