ไอตอนตั้งครรภ์

ท้องได้28สัปดาห์ไอมากตอนกลางคืนไม่รู้จะมีผลต่อลูกรึปล่าวค่ะ

ไม่มีผลค่ะตอนที่แม่บ้านนี้ได้28- 29สัปดาห์ไอหนักมากไอทั้งคืนเลยไปหาหมอ 3-4 ครั้ง หมอก็ให้ยามากินแต่ไม่ค่อยกล้ากินเท่าไหร่ค่ะสู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ 😊😊

ไม่มีผลค่ะ