กังวนว่าลูกน้อยจะตัวเล็กเกินไปค่ะ

ท้องได้28สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวมาหมอบอกว่าลูกได้1000กรัมลูกตัวเล็กไปไหมค่ะเพื่อนๆกังวนมากค่ะ 😞😞

1 Trả lời

ไม่น้อยหรอกค่ะคุณแม่ กินบำรุงน้องเยอะๆนะคะ กำลังพอดีเลย บ้านนี้25วีค 1003กรัม😂

4y trước

ขอบคุณค่ะที่ไห้กำลังใจ😘