ผนังมดลูกหย่อนออกมา

ท้องได้28สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่ามีอะไรนูนออกมาตรงช่องคลอดสงสัยเลยเอากล้องถ่ายรูปถ่ายมาดูปรากฎว่ามันเป็นเหมือนก้อนเนื้อกลมๆปูดออกมาทางช่องคลอด เราก็ไปหาหมอค่ะหมอบอกว่ามันคือผนังมดลูกถ้าเราเอานิ้วดันเข้าไปมันก็จะเข้าไป หมอบอกว่าเป็นเพราะเราเดินมากนั่งนานๆหรือขี่รถมอไซด์เหมือนเลือดไม่เดินเลยทำให้ผนังมดลูกปูดออกมาแนะนำเวลานอนให้เอาขาไว้สูงๆ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลตอนคลอดมากเลยค่ะกลัวว่าตอนคลอดจะออกมามากกว่าเดิม

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันจ้า แต่ไม่ได้ไปหาหมอคิดว่าปกติ ตอนคลอดน้องออกมาก็ปกติดีคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะนึกว่าไม่มีใครเคยเป็นอุ่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🙏🙏