กังวนมากเรยค่ะ

ท้องได้28สัปดา6วันน้องดิ้นเบามากเรยค่ะปกติไหมค่ะตอนนี้แอบกังวนนิดค่ะ

ดิ้นเบาแต่ดิ้นครบ10รอบก็โอเคนะคะ บางทีผนังหน้าท้องแม่หนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ถ้าดิ้นเบาและดิ้นไม่ครบ10รอบต่อวันต้องไปหาหมอนะคะเพราะเสี่ยงอันตราบ

5y trước

แต่ด้แต่ตอดค่ะพอเปิดเพลงให้ฟังก้ดิ้นคะ