ท้อง28weekน้ำหนัก1232น้อยไปไหมคะ

ท้องได้28weekน้ำหนักน้องอยู่ที่1232กรัม มีคนบอกน้องตัวเล็กแม่แอบกังวลมาก แม่ๆมีวิธีเสริมอาหารแบบไหนบ้างคะ

1 Trả lời

กินกล้วยน้ำหว้า กับน้ำเต้าหูไม่ใส่น้ำตาลค่ะ บ้านนี้กินแบบนี้ กับนมวัวแดงจืด กับนมตราหมีสีเหลือง กับกินข้าวปกติ กินแค่นี้ไม่กินจุกจิก นน.น้อง3,840 ค่ะ ลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่