กำหนดคลอด1มิถุนา

ท้องได้27w6วันแล้วมีแม่ๆคนไ่หนมีอาการคอแห้งหิวน้ำตลอดเวลาไหมคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คอแห้งเหมือนกันค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะย้ายบ้านมาอยู่ที่เขาใหญ่อากาศเย็นแต่พอไปอยู่ที่อื่นก็คอแห้งเหมือนเดิมต้องมีน้ำติดตัวตลอดคอยจิบทั้งวัน

2y trước

ไช่ค่ะจิบทั้งวันเดินเข้าห้องน้ำทั้งวันด้วยค่ะ😆