ถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้27w4d สิวเม็ดเล็กๆขึ้นตามคอตามหลัง คอเริ่มดำขัดไม่ออก ส่วนรักแร้ก็ดำค่ะ อยากถามว่าถ้าคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวไม่หายเหมือนกัน แต่ดูจากพี่สาวตัวเองที่เป็นเหมือนกันเขาก็หายเป็นปกตินะคะ