ลูกดิ้นต่ำและดิ้นเบา

ท้องได้27+3รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาและดิ้นต่ำต่ำที่ว่าคือเกือบถึงจิมิเราเลยค่ะปกติไหมคะตอนนี้กังวลมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

น่าจะปกตินะแม่น้องกลับหัวแล้วรึเปล่า ของเราก็27วีค3วัน ถ้าใช้ชีวิตประจำวันแทบไม่รู้เลยค่ะว่าเขาดิ้น จนมาตอนกลางคืน จะเปิดพุงใว้ก่อนนอนคอยสังเกต พุงขยับเป็นคลื่นแต่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอนแรกก็นึกส่าผิดปกติเพราะก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรงมาตลอดพุงสะเทือน ตอนนี้คิดว่าเขาน่าจะตัวโตขึ้นพื้นที่น้อยเลยไม่ค่อยดิ้นแรงค่ะ

ตอนนี้ก็ดิ้นต่ำค่ะ 28weekแล้ว แต่ดิ้นปกติขึ้นลงบ้างค่ะ ส่วนมากจะดิ้นแรงต่ำๆ ไปหาหมอหัวน้องยังอยู่ข้างบน ส่วนก้นอยู่ด้านล่าง

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ปกติน้องไม่เคยดิ้นต่ำเลยกังวลค่ะ

เหมือกันเลยค่ะรู้สึกว่าต่ำมากค่ะตอนนี้25+5ค่ะวันดิ้นเหมือนอยู่ตรงตูดเลยค่ะปกติไหมค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกัน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่น้องก็ยังหมุนกลับไปกลับมาได้อยู่ตลอด ไม่ต้องกังวลค๊า

ดิ้นเบา ดิ้นต่ำเหมือนกัน ดิ้นน้อยกว่าช่วง 26-27 w ใจไม่ดีเหมือนกัน

2y trước

ตอนนี้ดิ้นแรงมาก ดิ้นจนแม่สะดุ้ง

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าดิ้นตํ่ามาก ตอนนี้30+5

2y trước

รู้สึกดิ้นเบาเหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะถ้าดิ้นครบรอบ/วัน

น้องกลับหัวค่ะคุณแม่

2y trước

ใช่ค่ะน้องยังสามารถหมุนได้รอบๆทิศทางค่ะ

ดิ้นจนจักจี๋เลย 555

2y trước

พอเข้า27วีคบางทีก็เบาบางทีก็แรงค่ะแม่