อ้วนก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก80+ ตอนนี้ตั้งได้6เดือนแร้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้น ผิดปกติมั้ยค่ะ

ท้องได้26สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องอาจจะดิ้นค่ะ ถ้าซาวแล้วหมอบอกน้องปกตินะคะ บางทีหนังหนาท้องอาจจะหนาไป เค้าอาจจะมีไม่พอทะลุไขมันเรา แม่บ้านนี้ก้อท้องหนาค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้น น้องเค้ามีแรงมากขึ้น ก้อจะรู้สึกเอง แต่ทางที่ดีคุณแม่ไปตรวจกับคุณหมอด้วยดีกว่าค่ะ😘

2y trước

ขอบคุนค่ะที่แนะนำ😊

ถ้าเป็นคนที่ นน.เยอะก่อนท้องและมีหน้าท้องหนาจะไม่รู้สึกค่ะ เด็กจะดิ้นชัดตอน 28w+ หรือ 7 เดือน+ ถ้าพบหมอตามนัดตลอดตรวจเสียงหัวใจน้องหมอปกติก็สบายใจได้จ้า เราก็เป็นจนวิตกกังวลมาก ตอนนี้ 8 เดือนแล้วดิ้นจนไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว หรือว่าเดือนคะ อ่านแล้วงงๆ ถ้า 4 เดือน ก็ถือว่าปกติอยู่ที่ยังไม่ดิ้น ของเราจะเริ่มรู้สึดตอดๆ ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้า 26 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้น ก็แปลกๆ อยู่หรือเปล่า น่าจะลองคุยกะคุณหมอดูนะคะ

2y trước

บ้านนี้27+5 หน้าท้องหนามาก รุ้สึกน้องดิ้นเบามาก

ความเป็นไปได้คือน้องอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ไม่รู้สึกนะคะ ช่วงเข้านอนแม่ลองนอนหงายแล้วจับความรู้สึกในท้องดูค่ะ เพราะใช้มือจับคงไม่รู้สึก และปรึกษาคุณหมอเวลาซาวน์ท้องนะคะ ว่าเค้าขยับมั้ย

2y trước

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ😊

หน้าท้องแม่หนารึป่าวคะบ้านนี้26wบางวันน้อยก็ดิ้นเบามากและน้อยลงแต่วัน1ก็ดิ้นถึง10กว่าครั้งอยู่ค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ😊

ก่อนตั้งครรภ์หนัก 80 เหมือนกัน ช่วงนั้นกังวลเหมือนกันคะ ไปหาหมอลูกดิ่นปกติ แค่เราไม่รู้สึกคะ อาจจะด้วยหน้าท้องหนาคะ

เค้าดิ้นตั้งแต่4เดือนนะคะ แต่ถ้าอ้วนหรือหน้าท้องหนา 5-6เดือนก็ใครจะรู้สึกได้ถึงลูกแล้วนะคะ สอบถามหมอดูดีกว่าค่ะ

7เดือน น่าจะดิ้นอยู่นะคะ นี่ท้อง6เดือนจะ7แล้ว ดิ้นเป็นบางครั้งค่ะรอลุ้นตอน7เดือนเผื่อน้องดิ้นบ่อย555

ของเค้าก่อนท้อง70 น้องดิ้นตอน18วิคค่ะ