กิจกรรม.. ทำลูกดิ้น

ท้องได้26w. คะลูกกะลังดิ้นเลย.. เวลาเขาดิ้นเรากะมีความสุข..เราโหลดแอปร้องเพลงมาแล้วอัดเสียงร้องตัวเองไว้.. เวลาเขาดิ้นเราชอบเปิดให้ลูกฟัง.. เขาก็ดิ้นตอบสนอง..ลูกจะได้จำเสียงเราได้ด้วย.. เป็นกิจกรรมที่อยากแชร์แม่ๆคนอื่นเผื่อจะนำไปใช้.. ?

1 Trả lời

น้องกำลังเต้นเลย น้องบอกว่าแม่ร้องทั้งวันเลยจ้าา 😁😁