ท้อง26w3dหน้าอกแตกลาย

ท้องได้26w3dหน้าอกแตกลายมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วครีมอ่ะไรช่วยได้บ้าง #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เรามาแตกทีเดียวตอน 8 เดือนค่ะ แตกทุกที่เลย ตั้งน่องยันรักแร้ค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กด้วยแหละ ตอนนี้คลอดแล้วเหลือรอยไว้ให้เยอะมาก เราสั่งครีมของ EVE'S ในเฟซบุ๊คมาใช้ค่ะ รอยเริ่มจางแล้วค่ะ แม่ลองหาดูรีวิวได้นะคะ เราเห็นรีวิวเค้าดีเลยสั่งมาใช้ค่ะ