สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้26 w ปกติทุกเช้าจะรู้สึกลูกดิ้นมากทุกวัน แต่วันนี้น้องไม่ดิ้น ไม่รู้สึกดิ้นเลยจนถึงตอนนี้ จิ้มไปเหมือนมีก้อนใหญ่ๆอยู่ช่วงล่างสะดือ จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

หาหมอยังคะ

5d trước

ยังค่ะ ตอนเย็นลองกินน้ำเย็นจัดดูน้องก็ดิ้นแล้วค่ะ เลยหายห่วงค่ะ