หลงท่านอนของตัวเองค่ะ

ท้องได้26+5วีคแล้วค่ะ พยายามนอนตะแคงแล้วค่ะหลังๆมารุ้สึกตัวชอบหลงนอนหงาย ไม่รุ้ว่ามีผลกระทบถึงลูกในท้องรึเปล่าคะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ค่อยมีค่ะแม่ ส่วนมากผลกระทบจะเป็นแม่มากกว่า เพราะน้ำหนักครรภ์อาจจะกดทับเส้นเลือดแม่ทำให้ปวดหลัง หน้ามืด ตะคริวกิน ตะแคงบ้างหงายบ้างก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าท้องแก่มากๆแล้ว ไม่ควรนอนหงายอย่างยิ่งเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰🥰