ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ท้องได้26+4 ปวดท้องน้อยมากๆเลยค่ะ ปวดจี๊ดๆก็หาย ตอนท้องคนพี่ไม่เคยเป็นเลย เลยไม่รู้ว่าคืออาการอะไร แม่ๆท้องอายุครรภ์ประมาณนี้มีใครเป็นบ้างไหมคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนเต็มคือเจ็บมาก ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวแล้วรึปล่าว

เป็นจ้า