25week ลูกดิ้นน้อยลง😥

ท้องได้25สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้ตั้งแต่เช้าแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมากๆ แทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ และทำไงดี แม่กังวลจังค่ะ😥😥

บ้านนี้ก็เป็นจ้าคุณแม่ บางวันดิ้นแรงทั้งวันหลังกินข้าว และตอนกลางคืน พออีกวัน ดิ้นเบา แทบจะจับจังหวะนับครั้งไม่ได้เลยจ้าาา กังวลมาก แต่ดิ้นถึง10ครั้งอยุ่จ้าา แต่พอมาอีกวันแรงเหมือนเดิมเลยจ้าาา คุณแม่พยายามกระตุ้นน้องเปิดเพลงทานน้ำปั่นหวานๆลองดูนะจ้ะแม่ ☺️☺️☺️

4y trước

ขอบคุณค่าา 🙏😍

กระตุ้นเลยค่ะเอาไฟฉายส่อง

4y trước

โอเคจ้า😍😍