สอบถามค่ะ

ท้องได้25+6W มีตกขาวเยอะมากและกลิ่นแรงค่ะแบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ และดูแลรักษายังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ไม่ปกติ ไปหาหมอนะคะหมอจะจ่ายยามาให้ค่ะ หายแล้ว เวลาเข้าห้องน้ำเสร็จซับให้สนิท อย่าใส่กกน.รัด ใส่แบบที่ระบายอากาศได้ดีหน่อย ทานโยเกิร์ตก็ช่วยได้ค่ะ

หาหมอค่ะ ตอนเป็นเหม็นมากไหลเหมือนเมน ติดเชื้อด้วย นอนอยู่รพ.เป็นอาทิตย์

ไม่ปกตินะคะ ต้องปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ

ออกแบบนี้เป็นไรใหมคะไม่มีกลิ่นคะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ