แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้25+2แล้วคะ เริ่มนอนไม่ค่อยได้มันแน่นไปหมดหายใจไม่ค่อยออก ปกติจะนอนตะแคงไปมา แต่ตอนนี้นอนตะแคกแล้วหายใจไม่ออกค่ะ ทำยังไงดีค่ะมีใครเป็นไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะท้องเริ่มโตค่ะ อายุครรภ์เพิ่มท้องโตขึ้น จะอึดอัดมากค่ะเวลานอน