แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนช่วงกี่เดือนกันคะ

ท้องได้24สัปดาห์แล้ว กลัวมันจะเร็วเกินไปคนที่บ้านก็บอกไม่ต้องรีบเห้อคิดไม่ออกเลยค่ะจะเตรียมช่วงไหนดี#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เตรียมตั้งแต่ 20 วีคค่ะ ตอนนี้ 24 ครบแล้วเหลือเตียงกับตู้ค่ะ ยังไม่มาส่งสักที แม่ทยอยเตรียมไว้เลยค่ะ อย่าฟังคนอื่นเวลาฉุกเฉินมันจะไม่ทัน

เอาที่เราสะดวกค่ะบ้านนี้เตรียมตั้งแต่12wตอนนี้21+5เตรียมครบหมดแล้ว ทะยอยซื้องบไม่เป็นก้อน คนพูดไม่ได้ช่วยเราเตรียมนะคะ

บ้านนี้22+3 ยังไม่เตรียมอะไรเลยรอให้เข้าเดือนที่8ค่อยทยอยเตรียมคะเอาแค่ของที่จำเป็นที่สุดก่อนคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกเตรียมตอน7-8เดือนค่ะท้อง2ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ได้เตรียมให้น้องเลย

เราเตรียมครบตั้งแต่19wคะ เพราะถ้าท้องแก่ไปไม่ไหว ไม่มีใครไปซื้อให้คะ

บ้านนี้6เดือนเตรียมอสื้อผ้าครบหมดแล้วขาดแต่ของใช้หมวดยาครีมอาบน้ำ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน20สัปดาห์คะตอนนี้24ยังไม่ครบเลยเหลืนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ตอนนี้25+2วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย😌

ของเราก่อนคลอด 3 เดือนค่ะ ช่วงนี้เก็บเงินรอไปค่ะ

บ้านนี้23ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ55