ท้องได้24w3dหมอบอกลูกกับหัวแล้วเร็วไปมั้ยคะคือลืมถามหมอ

บ้านนี้น้องเอาหัวลงล่างมาแต่แรกค่ะ ไม่เคยเอาขึ้นมาเลย ก็ปกตินิคะ

ลูกเรากลับหัวตั้งแต่16w จนตอนนี้37+6 ปกติดีค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย