ร้องไห้จนปวดท้องเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

ท้องได้23สัปดาห์พอดีมีปัญหาจนร้องไห้หนักมากๆ ร้องจนรู้สึกปวดท้อง แบบนี้จะส่งผลอันตรายต่อเด็กไหมคะ

ส่งผลทุกอารมณ์ค่ะแม่ ทางที่ดีควรตัดการอารมณ์ตัวเองให้ดีค่ะ ต้องหาคนพูดคุยด้วย หรืออาจจะต้องหากิจกรรมทำ อย่างน้อยเพื่อลูกนะคะ

2y trước

ไม่รู้จะคุยกับใครได้เลยค่ะ แย่สุดๆ

ส่งผลทางอารมณ์ค่ะแม่ แม่ควรหาคนพูดคุยและปรึกษาด้านปัญหานะคะอย่าเก็บไว้คนเดียว

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻